Căn hộ studio 46m2 sử dụng hiệu quả không gian

.

Để làm được như vậy, Amanda và John đã bố trí hai chiếc tủ quần áo trong phòng chính, đồng thời lựa chọn kiểu giường có ngăn kéo để lưu trữ quần áo ít dùng tới. Các nội thất trong nhà như sofa, bàn làm việc cũng được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho vừa vặn với từng góc nhà.

căn hộ studio
Gam màu trắng tinh tế kết hợp cùng sàn gỗ sáng màu tạo cảm giác căn hộ studio như rộng rãi hơn so với diện tích 46m2.
căn hộ studio nhỏ
Amanda đặc biệt yêu thích phòng chính trong căn hộ nhỏ bởi nơi đây vừa đóng vai trò là phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc.
ghế sofa
Chiếc sofa êm ái được cặp đôi đặt mua từ hãng nội thất West Elm. Gam màu xám nhạt từ chất liệu bọc sofa tương đồng với mặt bàn cà phê.
giường ngủ
Chiếc giường Malm là của thương hiệu nội thất nổi tiếng IKEA. Bên dưới giường có rất nhiều ngăn kéo cho phép cặp đôi cất giữ chăn, ga và quần áo ít dùng tới.
bàn làm việc
Món nội thất mà Amanda mua gần đây nhất cho căn hộ của mình là chiếc bàn làm việc xinh xắn. Kích thước bàn vừa vặn với góc nhà. Lò sưởi gạch mộc sơn trắng làm tăng cảm giác ấm cúng cho căn hộ.
phòng bếp
Phòng bếp kết hợp phòng ăn. Căn phòng tuy nhỏ nhưng khá tiện nghi và ấm cúng.

Amanda dùng 5 từ để miêu tả về căn hộ studio của mình: Sạch sẽ, tươi sáng, tối giản, ấm cúng và hiệu quả. Khi được hỏi về bí quyết để thiết kế, bài trí tổ ấm trong mơ cho cả 2 người, Amanda nhấn mạnh đến sự tương tác. Cô khuyên rằng, cả 2 người nên ngồi bàn bạc, thương lượng với nhau về những gì mình thực sự muốn có trong ngôi nhà. Cặp đôi cho biết họ sẽ cố gắng giữ cho không gian sống của mình gọn gàng, sạch sẽ để biến nó thành một tổ ấm đúng nghĩa.

Nguồn: dothi.net