Đột nhập biệt thự lượn sóng đẹp quên lối về

.

Wave House được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba người Phần Lan Seppo Mäntylä với sự hợp tác của một nhà sản xuất gỗ.“Tuyệt đẹp”, “siêu hiện đại” là những từ ngữ có thể dùng để miêu tả về biệt thự Wave House.Wave House tọa lạc tại thị trấn Mikkeli ở miền Đông Phần Lan. Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ những đường cong của du thuyền và máy bay.Wave House là một ngôi nhà gỗ dài, nổi bật với mái cong được làm bằng gỗ dán sơn, gồm các dầm thép cong xen kẽ với dầm gỗ, kết hợp cùng hệ thống cách nhiệt và thông gió.Ngôi nhà được xây dựng từ sự kết hợp của gỗ thông, kính và thép.Bậc cầu thang gỗ dẫn lối từ nhà tới hồ cạnh đó.Kiến trúc sư Seppo Mäntylä cho biết ông đã tính toán rất kỹ để thiết kế ngôi nhà sao cho hài hòa với môi trường xung quanh.Cụ thể, Seppo Mäntylä đã bố trí các cửa sổ và cửa ra vào một cách khéo léo, nhằm tạo tầm nhìn tối ưu ra bên ngoài.Một góc không gian bên trong biệt thự với nội thất sang trọng.Khu vực sinh hoạt có những bức tường kính mang lại nhiều ánh sáng mặt trời. Ảnh: Dwell.

Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve
Wave House được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba người Phần Lan Seppo Mäntylä với sự hợp tác của một nhà sản xuất gỗ.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-2
“Tuyệt đẹp”, “siêu hiện đại” là những từ ngữ có thể dùng để miêu tả về biệt thự Wave House.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-3
Wave House tọa lạc tại thị trấn Mikkeli ở miền Đông Phần Lan. Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ những đường cong của du thuyền và máy bay.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-4
Wave House là một ngôi nhà gỗ dài, nổi bật với mái cong được làm bằng gỗ dán sơn, gồm các dầm thép cong xen kẽ với dầm gỗ, kết hợp cùng hệ thống cách nhiệt và thông gió.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-5
Ngôi nhà được xây dựng từ sự kết hợp của gỗ thông, kính và thép.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-6
Bậc cầu thang gỗ dẫn lối từ nhà tới hồ cạnh đó.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-7
Kiến trúc sư Seppo Mäntylä cho biết ông đã tính toán rất kỹ để thiết kế ngôi nhà sao cho hài hòa với môi trường xung quanh.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-8
Cụ thể, Seppo Mäntylä đã bố trí các cửa sổ và cửa ra vào một cách khéo léo, nhằm tạo tầm nhìn tối ưu ra bên ngoài.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-9
Một góc không gian bên trong biệt thự với nội thất sang trọng.
Dot nhap biet thu luon song dep quen loi ve-Hinh-10
Khu vực sinh hoạt có những bức tường kính mang lại nhiều ánh sáng mặt trời. Ảnh: Dwell.
Nguồn: kienthuc.net.vn