Những khu nhà giàu bậc nhất ở Los Angeles (Mỹ)

.
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 1
Malibu Colony Beach (hay The Colony) là khu phố đáng khao khát nhất ở Los Angeles, với giá bán trung bình ở mức13 triệu USD.
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 2
Trousdale Trousdale Estates nằm trong Beverly Hills - ngay tại chân núi Santa Monica là khu độc quyền thứ hai ở Los Angeles có giá 9,3 triệu USD.
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 3
Carbon Mesa là khu phố bên bờ biển Malibu có giá 8,6 triệu USD. Cư dân có thể thưởng ngoạn cảnh biển độc đáo và hoàn toàn buông bỏ cuộc sống nơi thành thị. 8,6 triệu USD.
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 4
Beverly Hills Gateway là một trong những khu phố nổi tiếng tại Beverley Hills Đây là nơi mà giải thưởng Golden Globes (Quả cầu vàng) được tổ chức hàng năm. Nhà ở đây có giá 8 triệu USD.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 5
Malibu Cove Colony là một khu dân cư khép kín hướng nhìn ra biển. Ngoài giá trị căn hộ 8 triệu USD, cộng đồng dân cư nơi này phải chi trả khoản phí bắt buộc trung bình ở mức4.500 USD/năm.
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 6
Beverly Hills Flats -7,6 triệu USD là một trong những khu vực đẹp nhất ở Beverly Hills.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 7
Malibu Road được biết đến với rất nhiều bãi biển mở rộng, cho phép chủ nhà phóng tầm nhìn về cả đại dương và đồi núi. Giá nhà 7,4 triệu USD.
nhung khu nha giau bac nhat o los angeles (my) hinh 8
Khu phố Malibu là một cộng đồng khép kín với chỉ 100 khu nhà, làm cho nó trở thành một trong những khu phố độc nhất trong thành phố Serra Retreat. Giá nhà ở đây khoảng 6,4 triệu USD./.
Nguồn: vov.vn